Dr. Maika

Điện thoại: 0868771772
Dr.Maika

Không đơn thuần là một dung dịch vệ sinh phụ nữ, Dr Maika còn là một câu chuyện về tình yêu gia đình và cách những nhà khoa học ứng dụng kiến thức vào cuộc sống.

Kẻ phá bĩnh khó chịu mang tên nấm

Đó là câu chuyện của gia đình Dược sĩ Đỗ Maika và Thạc sỹ Dược sĩ Hoàng Văn Lâm. Khoảng thời gian 2013 - 2016, chị Maika bị nhiễm tạp khuẩn, nấm. Đã đi chữa bệnh ở rất nhiều bệnh viện từ tỉnh đến Trung ương (Bệnh viện Quân dân y Miền Đông, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện phụ sản Trung Ương tại Hà nội…). Kết quả chữa bệnh chỉ đỡ, không khỏi hắn, bệnh tái đi tái lại nhiều lần, gây ngứa gáy, khó chịu, tính tình lúc nào cũng cáu gắt, thậm chí đau rát, mất tự tin trong quan hệ vợ chồng. Cuộc sống hôn nhân Gia đình Dược sỹ Maika- Lâm trải qua một thời kì rất khó khăn.

Và sau nhiều suy nghĩ, trăn trở, với kinh nghiệm là một giảng viên dược khoa hơn 25 năm nghiên cứu các loại thảo dược tự nhiên khắp mọi miền đất nước, Dược sĩ Hoàng Văn Lâm bắt đầu hành trình khám phá các bài thuốc tắm của các người đồng bào dân tộc vùng cao (người Dao Đỏ, người Mường…). Anh hiểu được chức năng phục hồi sức khỏe, thông khí huyết, kinh mạch, đặc biệt là công dụng diệt nấm, kháng khuẩn, giúp phụ nữ vùng cao giữ được vệ sinh vùng kín, ngăn ngừa các loại bệnh phụ khoa do nấm, vi khuẩn gây ra.

Sau nhiều tháng thử nghiệm, điều chỉnh bổ sung các loại dược liệu quý và điều chế theo tiêu chuẩn thuốc điều trị thay vì theo tiêu chuẩn dung dịch vệ sinh, cùng quá trình kiểm tra nghiêm ngặt thành phẩm tại viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh, từ đây một loại dung dịch chăm sóc và điều trị nhiễm nấm vùng kín ra đời, giúp điều trị dứt điểm các chủng nấm mà Dược sĩ Đỗ Maika mắc phải, mang về niềm vui, giữ lửa hạnh phúc gia đình anh chị.

Những tác dụng phụ không ngờ tới.

Hơn thế nữa, những tác dụng vượt mong đợi mà sản phẩm mang lại chính là những thay đổi kinh ngạc ở “cô bé”. Đó là sự trẻ hóa, hồng hào, se khít và đặc biệt là cải thiện xúc cảm rõ rệt trong việc quan hệ vợ chồng. Đây mới chính là động lực để Medigreen quyết định đầu tư sản xuất, cải tiến chất lượng để đưa Dr Maika đến tay nhiều chị em hơn nữa, lan tỏa những thành quả nghiên cứu của Thạc sỹ Dược sỹ Hoàng Văn Lâm, chia sẻ những giá trị quý mà bài thuốc mang lại cho sức khoẻ phụ nữ. Và tên của chị Maika được MediGreen quyết định đặt cho sản phẩm này. Thật đáng mừng, chị Maika đã khoẻ mạnh chào đón thiên thần thứ 3 ở độ tuổi U50 vào cuối năm 2022.

Bài thuốc truyền thống trên công nghệ sản xuất hiện đại.

Hiểu được những nhu cầu của cuộc sống hiện đại, những tiêu chuẩn khắt khe của loại sản phẩm dành cho vùng da nhạy cảm của phái đẹp. MediGreen cùng dược sỹ Hoàng Văn Lâm đã dày công nghiên cứu, thử nghiệm sản phẩm tại viện Pasteur Tp.Hồ Chí Minh và Viện thuốc Trung Ương để đảm bảo Dr Maika có thể được sử dụng hàng ngày như một loại dung dịch vệ sinh có tính phòng ngừa hiệu quả các loại nấm và không gây kích ứng da. Đặc biệt Dr.Maika có độ PH 4.2 là độ PH tự nhiên của vùng kín đây là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo duy trì sự khỏe mạnh tự nhiên của chị em mà không gây cảm giác khô ráp khó chịu khi dùng các loại dung dịch không đúng chuẩn.

Medigreen cũng chọn Hazel Cosmetic, một đơn vị gia công Mỹ Phẩm đạt chuẩn GMP làm đơn vị sản xuất, để đảm bảo 100% sản phẩm Dr.Maika đạt chất lượng vệ sinh tốt nhất cho khách hàng của mình.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Theo thng kê của B Y tế, hin nay có đến 90% ph n Vit Nam từng mc các bnh liên quan đến ph khoa. Đáng lưu ý, số ca mc bnh ph khoa mi năm tăng 15%-27%. Thực tế, chúng ta sẽ không hiểu được trọn vẹn về giá trị về sức khoẻ và sắc đẹp vùng kín cho đến khi chúng ta vô tình mắc phải một loại nấm. Do đó, Thông điệp mà sản phẩm muốn gửi gắm chính là : để mỗi người phụ nữ Việt đều có cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ , tự tin trên mọi hành trình , hãy biết lắng nghe cơ thể mình mỗi ngày , luôn chủ động trong mọi hoàn cảnh là cảnh giới cao nhất của công cuộc đi tìm hạnh phúc và cải thiện sức khỏe từ trong ra ngoài ..

Và Dr Maika luôn là người bạn đồng hành tin cậy của phụ nữ Việt trong công cuộc chăm sóc sức khỏe toàn diện, đạt đến sự viên mãn trong sự nghiệp và cuộc sống gia đình.

 

Dược sĩ Hoàng Văn Lâm  

 

Zalo
Hotline